Điều Khoản Sử Dụng Mitom Tại Tại Wayfarersb.com

Mitom TV là nơi bạn có thể xem trực tiếp các trận đấu bóng đá hấp dẫn nhất trong và ngoài nước. Để đảm bảo quyền lợi và sự công bằng cho tất cả thành viên, chúng tôi đưa ra một số quy định mà bạn cần tuân theo khi tham gia hệ thống.

Đồng ý với các quy định tại Mitom TV

Khi bạn truy cập và sử dụng các dịch vụ tại hệ thống, bạn đã chấp nhận tất cả các quy định của chúng tôi. MitomTV có quyền quyết định về các vấn đề liên quan đến khách hàng mà không cần thông báo trước.

Các quy định áp dụng cho mọi người dùng một cách bình đẳng, website không phân biệt hay ưu ái cho bất kỳ cá nhân, tổ chức nào. Nếu bạn không đồng ý với các quy định, bạn có thể ngừng sử dụng các chức năng được cung cấp bất cứ lúc nào.

Mitom công bố các quy định tại trang này, bạn có trách nhiệm tự tìm hiểu và thực hiện chúng.

Website có quyền thay đổi bất kỳ nội dung nào mà không cần thông báo trước cũng như tiếp nhận ý kiến từ người dùng. Bạn có trách nhiệm cập nhật thường xuyên các quy định mới nhất tại bài viết này.

Các quy định có hiệu lực ngay khi được công bố, người vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định.

Thông tin được phép xuất hiện trên website Mitom TV

Các nội dung được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi quản trị viên trước khi được đăng tải. Những thông tin do Mitom TV cung cấp gồm: Tường thuật bóng đá, tin tức thể thao, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kết quả bóng đá, highlight, tỷ lệ kèo và các nội dung liên quan.

Các link trực tiếp trận đấu được chọn lọc cẩn thận, chúng tôi không cho phép các thông tin không liên quan xuất hiện trên nền tảng của mình. Ngoài ra, website cũng tiếp sóng một số kênh truyền hình trong nước để phục vụ nhu cầu theo dõi bóng đá của khán giả.

Bên cạnh đó, người dùng có thể gửi tin tức cho chúng tôi qua các kênh liên hệ tại https://mitom-tv.net/lien-he. Tại phần chat box, người dùng được tham gia thảo luận về các vấn đề liên quan đến trận đấu và xung quanh. Tuy nhiên, chúng tôi không chấp nhận những nội dung vi phạm thuần phong mỹ tục, 18+ hoặc quảng cáo trên hệ thống.

Trách nhiệm của người dùng

Khách hàng sử dụng dịch vụ của Mitom TV cần tuân theo các quy định sau:

Không sao chép, sử dụng bất kỳ nội dung nào trên website mà không có sự cho phép. Không sử dụng các tính năng trên website với mục đích xấu.

Cấm hoàn toàn các thông tin vi phạm pháp luật, đồi trụy hoặc vô văn hóa.

Khách hàng có thái độ chống đối, bất mãn hoặc phá hoại sẽ bị cấm truy cập ngay lập tức.

Hoạt động quảng cáo chỉ do quản trị viên thực hiện, khách hàng có thể yêu cầu quảng cáo với nội dung phù hợp.

Người dùng có thể góp ý, phản hồi về các dịch vụ tại Mitom TV qua hệ thống liên lạc.

Lời kết

Điều khoản và điều kiện tại Mitom TV là những quy định quản lý quyền hạn và trách nhiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn cần có trách nhiệm đọc và nhớ các quy định trước khi tham gia hệ thống.